Web Hosting

ระบบความปลอดภัย
ความปลอดภัยของข้อมูลท่านถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา
ปัจจุบันความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ต ถือเป็นสิ่งสำคัญ ทางทีมงานมีความมั่นใจ ว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการรักษาไว้อย่างดี ทั้งนี้ทางทีมงานจะพัฒนา ระบบความปลอดภัยยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ระบบของเราเป็นระบบที่ดีที่สุด

 
 
Lock Permission New!
ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับหน้าเว็บ หรือ File ข้อมูลสำคัญของท่าน เมื่อท่านใช้งาน Lock Permission ทุกครั้งที่เรียกใช้งานหน้าเว็บนั้น หรือ File นั้น จะปรากฏ กรอบให้ใส่ Username และ Password ซึ่งต้องใช้ Username และ Password ที่ใช้เข้า FTP เท่านั้น หากใส่ไม่ถูกต้องจะเข้าใช้งานไม่ได้ และหากท่านมีการใช้งาน Microsoft Access เป็น Database ท่านควรใช้ Lock Permission เพื่อป้องกัน การ Download ผ่านหน้าเว็บ หากมีคนรู้ชื่อFileและที่เก็บของFile Database
ดูตัวอย่างการใช้งาน Lock Permission
 
 
ASP Encoder New!
ช่วยให้ท่านที่ทำเว็บด้วยภาษา ASP สามารถเพิ่มความปลอดภัยกับ Code ของท่าน โดยการ Encode Code ที่ท่านเขียน ทำให้ไม่มีใครสามารถดูได้ว่า Code ของท่านเขียนยังไง รวมถึงไม่สามารถแก้ไข หรือดัดแปลงได้อีกด้วย ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ผู้อื่นรวมทั้งทีมงานผู้ดูแล Server จะไม่สามารถนำ Code ที่ท่านเขียนไปลอก ทำซ้ำ หรือแอบดู ได้โดยเด็ดขาด
ดูตัวอย่างการใช้งาน ASP Encoder
 
 
Datacenter Service
Server วางอยู่ใน Datacenter มีการควบคุมสภาพแวดล้อมและระบบโครงสร้างพื้นฐานอันทันสมัย มีการเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายหลักอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง มีระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งความพร้อมของระบบสำรองเพื่อป้องกันความผิดพลาดขณะปฏิบัติงาน โดยระบบไฟฟ้าสำรองและ Generator พร้อมทำงานทันทีเมื่อไฟฟ้าตกหรือดับ
 

 
Zyplus Firewall
ทางทีมงานได้พัฒนาระบบ Firewall ขึ้นเพื่อใช้ในการรักษาความปลอดภัยของระบบ Server ของเรา ทั้งนี้ทางทีมงานจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆให้ระบบมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น
 

 
Update Software
Server เรามีการ Update Software และ Windows security ตลอดเวลาเพื่อให้ระบบมีความปลอดภัยจากการโจมตีช่องโหว่ต่างๆของระบบ Windows
 

 
 
Antivirus
Server ของเราได้ติดตั้ง Program Antivirus ทุกเครื่อง และทำการ update อยู่ตลอดเวลา ท่านมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ หรือข้อมูลของท่าน จะไม่ติด Virus แน่นอน ทั้งนี้ท่านไม่สามารถ Upload File ที่ติด Virus มาที่ Server ของเราได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ virus แพร่กระจายไปติดข้อมูลอื่นๆใน Server
 


 
User Permission
Server เราได้มีการแบ่ง Permission สำหรับ user แต่ละเว็บ ซึ่งผู้อื่นไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลหรือDownload ข้อมูลของท่านผ่านช่องทางอื่นๆได้
 

 
Future Features
ทีมงานยังได้พัฒนา เพิ่มความสามารถของระบบความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าตลอดเวลา ทั้งนี้ทางทีมงานจะเพิ่มความปลอดภัยขึ้นเรื่อยๆในอนาคต โดยความสามารถด้านความปลอดภัยที่จะเพิ่มขึ้น จะถูกรวมให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ใน Control Panel version ถัดไป
 
ตัวอย่างการใช้งาน Lock Permission
โดยปกติเราจะสามารถเข้าหน้าเว็บได้ทุกหน้า


เมื่อใช้ Lock Permission เวลาเข้าหน้านั้น จะปรากฏ กรอบขึ้นมาให้ใส่ User และ Password ซึ่ง ใช้ User และ Password ที่ใช้เข้า Ftp


โดยเมื่อใช้กับ File เช่น Database access หากมีคนทราบชื่อและที่อยู่ของ file นั้นๆ คนนั้นจะสามารถ Download ผ่านหน้าเว็บได้ เช่น พิมพ์ว่า http://zyplus.com/database.mdb แต่หากท่าน Lock Permission ไว้ จะไม่มีใครสามารถ Download File สำคัญของท่านได้


หากใส่ User และ Password ไม่ถูกต้อง จะไม่สามารถเข้าดูหน้านั้น หรือ Download file นั้นได้โดยเด็ดขาด


ตัวอย่างการใช้งาน ASP Encoder

Code ปกติ ที่ไม่ผ่านการ Encoder


Code เมื่อใช้ ASP Encoder แล้ว ในส่วน asp จะเป็นตัวอักษรที่อ่านไม่ออก แต่ในส่วน html จะยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง


หากมีการแก้ไข ลบ หรือต่อเติม ลงใน code asp ที่ผ่านการ Encoder แล้ว เวลานำไปใช้งาน จะไม่สามารถรันได้ จะเกิด error ทันที


ท่านควรใช้งานโดยเฉพาะในส่วนที่มีการระบุ user หรือ password หรือ code ที่ท่านไม่ต้องการให้ผู้อื่นทราบว่าเขียนยังไงหรือป้องกันการโดนแก้ไข

   Plan 1  Starter
   Plan 2  Business
   Plan 3  Developer
   Plan 4  Enterprise
   เปรียบเทียบราคาและบริการ
   Web Hosting Features
   Reseller (ตัวแทนจำหน่าย)
  เช่าใช้งานเฉพาะ Email
   ราคาและรายละเอียด
   Demo & Screenshots
  จดทะเบียนโดเมนเนม
   จดทะเบียนโดเมนเนม
   Domain Control Panel
  Control Panel Features
   Features
   Demo & Screenshots
  Email Server Features
   Features
   Demo & Screenshots
   Webbased Mail Features
  Security & Performance
   ระบบความปลอดภัย
   เสถียรภาพ และ ความเร็ว
   ระบบ Backup

                        FAQ
                        Support
                        Contact Us
 
Zyplus.com
1717 ซ.เทอดไท41 ถ.เทอดไท ต.ตลาดพลู กรุงเทพฯ 10600
โทร. 0-2891-5529 แฟกซ์. 0-2891-5529 Email : support@zyplus.com
© 2004. All Rights Reserved.